IN LỊCH TẾT

In lịch tết là một trong những nét văn hóa đẹp của người Việt từ bao năm nay. Những mẫu lịch hầu hết được thiết kế thể hiện 1 trong 12 con giáp của năm đó với mong muốn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

Ngày nay, có nhiều mẫu lịch trở nên phổ biến và đa dạng không chỉ về kích thước mà cả về phong cách trang trí hoa văn rất hài hòa: Lịch bàn, in lịch treo tường, in lịch sổ, … thường được các doanh nghiệp quan tâm hơn cả, những tấm lịch được thiết kế với những hình ảnh sống động của doanh nghiệp tạo phong cách ấn tượng khó phai cùng những lời chúc tết thật hoan hỷ và được trao tặng những người thân và đối tác, khách hàng với những thông điệp mang đầy ý nghĩa khó phai.

lich-tet-2016

Lịch tết 2017 với nhiều hình thức và kiểu dáng đa dạng dành cho các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng, hoặc được thiết kế in ấn đặc biệt theo yêu cầu của Quý Khách tạo nên những mẫu lịch độc quyền mang đầy ý nghĩa và thông điệp cho một năm mới sắp tới và gửi lời tri ấn đến khách hàng, bên cạnh đó nó còn giúp bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Thương hiệu của bạn vì thế cũng được chú ý nhiều hơn và ghi trong lòng khách hàng những cảm nhận tốt hơn về hình ảnh doanh nghiệp.

Vào thời điểm gần cuối năm, hầu hết các nhà sản xuất, in ấn lịch đang gấp rút chuẩn bị hoàn tất cả về chất lượng, mẫu mã thiết kế, công nghệ in ấn mới để phục vụ cho mùa lịch 2017 đang đến dần. Mùa tết, nhà nhà sắm sửa cho mình những tấm lịch để báo hiệu một năm cũ sắp qua và đón chào một năm mới với bao hi vọng, nhiệt huyết mới vào sự thành công và an khang thịnh vượng.

in-lich-tet-2017

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, In Phú Sỹ cho ra mắt dịch vụ in lịch tết 2016 với giá rẻ mà chất lượng đẹp, hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

Lịch có nhiều loại bao gồm lịch treo tường: Phân ra làm 2 loại nhỏ là lịch lò xo và lịch nẹp thiếc. Trong mỗi loại lại phân ra thành lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ và loại 13 tờ.

Lịch để bàn là loại lịch lò xo cũng phân số tờ tương tự như lịch treo tường.

Lịch Bloc thông thường bao gồm 365 tờ, mỗi tờ là một ngày theo cả lịch âm-dương, có thông tin ngày, tháng năm theo hệ đếm can chi.

in-lich-tet-2016 -1

Hãy đến với chúng tôi để sẵn sàng lựa chọn thứ bạn cần trong số nhiều catalogue mẫu lịch 2017, lịch treo tường, lịch lò xo, lịch để bàn, lịch cho bé, lịch Hà Nội, lịch phúc lộc thọ, lịch phong cảnh, tĩnh vật, con người mới nhất năm 2017.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn lịch kinh nghiệm lâu năm với nhiều ý tưởng mới lạ và bên cạnh là một nhà xưởng với đầy đủ máy móc hiện đại có thể đáp ứng với mọi yêu cầu về in lịch tết giá rẻ nhất, chất lượng cao nhất với những bộ lịch ấn tượng để thương hiệu của bạn luôn bay cao.

In Phú Sỹ với những khác biệt vượt trội:

Xưởng in trực tiếp nên khách hàng không phải chịu thêm bất kì một khoản chi phí trung gian nào
Kinh nghiệm làm việc cùng các khách hàng lớn
Đội ngũ nhân viên qua quá trình đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm
Cam kết miễn phí trong thiết kế
Giao hàng tận nơi miễn phí trên địa bàn Hà Nội

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty In Phú Sỹ

•  Văn phòng: C5-14, Tầng 14, Tòa nhà Golden West, 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
•  Nhà máy: Km 11, Xã Song Phương, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
ĐT: 024.3562 6622
Email: sales@inphusy.vn | Website: http://www.inhoadon.net.vn/  – http://www.inphusy.vn
Tìm địa điểm: http://goo.gl/maps/20QV