In hoa don - In hóa đơn
0

Dân mạng đang có những tranh cãi xung quanh câu chuyện 30 nam thanh nữ tú vào nhà hàng gọi 4 nồi lẩu, sau đó gọi thêm gà, bò, nấm…và nhận hóa đơn 6 triệu đồng.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện về một nhóm thanh nên nhận hóa đơn 6 triệu đồng sau khi kêu 4 nồi lẩu 125 nghìn. Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

Cụ thể, tài khoản có tên T.N đã đăng tải câu chuyện ở chính cửa hàng mình. Theo N., một nhóm khách hàng gồm trên dưới 30 người đã vào ăn lẩu tại nhà hàng của cô. Nhưng sau khi ăn xong lại không đồng ý thanh toán tiền ăn vì cho rằng họ không gọi những món có tên trong hóa đơn.

an-nha-hang-1

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội gây nhiều tranh cãi

Theo đó, ban đầu 30 khách này gọi 4 nồi lẩu nấm, mỗi nồi trị giá 125.000 đồng. Sau đó, nhân viên tại cửa hàng đã gọi cho khách gà, bò và 6 loại nấm.

Sau khi ăn xong, đến quầy thanh toán thì nhóm này phát hiện số tiền quá cao so với suy nghĩ. Thậm chí, do không giữ được bình tĩnh nên một số nam thanh niên đã có những lời không hay đối với nhân viên tại quán.

Câu chuyện sau đó đã được T.N đăng trên mạng xã hội, gây ra nhiều tranh cãi. Kèm theo dòng chia sẻ là hình ảnh về nhóm khách này và hóa đơn thanh toán của họ.

an-nha-hang-2

Hình ảnh về nhóm thanh niên ăn tại nhà hàng

Trước câu chuyện này, rất nhiều cư dân mạng đã đưa ra ý kiến. Theo đó, một dân mạng cho rằng: “30 người đi ăn lẩu thì hết từng ấy tiền là bình thường. Vả lại đây là nhà hàng chứ không phải quán vỉa hè nên giá đó là hợp lý”.

Tuy nhiên, một dân mạng khác lại đưa ra ý kiến: “30 người mà hết từng ấy tiền, quá kinh khủng. Mà hình như khách chỉ gọi lẩu nấm, chứ có gọi thêm gà ác hay bia gì đâu nhỉ?”.

Hiện, sự việc trên vẫn chưa biết ai đúng ai sai nhưng chắc chắn đây là bài học cho nhiều người khi đi ăn nhà hàng.

(Tổng hợp)

Leave a Reply