Giới thiệu

http://4.bp.blogspot.com/-3gpTNusoPIc/Tdt4dBzC-_I/AAAAAAAAAB4/fAyJexwJUEM/s220/logoPhusy.jpg

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in offset Công ty In Phú Sỹ cung cấp dịch vụ thiết kế, out phim, in offset và gia công hoàn thiện sau in. Sở hữu 100% các thiết bị, máy móc phục vụ quy trình in offset và gia công sau in. Đội ngũ nhân sự bao gồm những con người tâm huyết với công việc, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thiết kế và hoàn thiện các sản phẩm in ấn.

Thiết kế, in ấn và hoàn thiện các ấn phẩm in là lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi. Với niềm say mê công việc và sự tự hào được đóng góp một phần nhỏ trong thành công của Quý khách hàng.

Chúng tôi đã và sẽ luôn nỗ lực đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, tiến độ và giá thành sản xuất trong các đơn hàng in ấn, dù là nhỏ nhất.

in hoa don

in hoa don

Tổng quan về dịch vụ

– Thiết kế ấn phẩm.
– Xuất phim và trả phim tại địa chỉ khách hàng.
– In hoàn thiện trên hệ thống máy in 4 màu, 2 màu, 1 màu các khổ khác nhau, đáp ứng các yêu cầu in ấn khác nhau như tờ rơi, catalogue, ấn phẩm văn phòng, lịch, sách, tạp chí, nhãn mác, bao bì các loại.

– Gia công hoàn thiện sau in: Cán, bế dán hộp, bồi, gấp, đóng quyển.
– Đáp ứng ổn định các nhu cầu in ấn phẩm định kỳ như tạp chí, bản tin, tạp chí và ấn phẩm mang tính thời điểm.
– Các dịch vụ in ấn theo từng công đoạn (nhận in từ file thiết kế, nhận phim, giấy in tính kẽm) cho các công ty Truyền thông, công ty Quảng cáo và các Văn phòng nhận in với giá cả cạnh tranh.
– Chính sách thanh toán linh hoạt.
– Hỗ trợ tối đa trong quá trình kiểm tra file trước khi in.
– Hỗ trợ cực nhanh việc tính giá sản phẩm theo nhiều số lượng và quy cách khác nhau.
– Miễn phí nhận, trả hàng trong nội thành Hà Nội.

Giấy phép ngành in:

Danh sách một số khách hàng truyền thống

Các Công ty Thương mại: Tổng công ty FPT, Tổng công ty CMC, Tổng công ty VTC, Cocacola Việt Nam, Văn phòng CBRE, Chăn ga gối Everon, Motorola, Cửa cuốn Smartdoor, Tổng công ty Dầu khí Việt Nam PVN, Tập đoàn Bitexco, Herbalife, Cụm rạp chiếu phim MegaStar…

Các Tổ chức nước ngoài: PricewaterhouseCoopers Việt Nam, Văn phòng Thương mại Hàn Quốc, Tổ chức JICA Nhật Bản, UNDP Việt Nam, Đại sứ quán Mỹ, Quỹ học bổng Fulbright, Quỹ FFI…

Các tổ chức giáo dục: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học RMIT, Trung tâm Anh ngữ Apollo, Trường Đoàn Thị Điểm, Trường phổ thông liên cấp Olympia …